Bí quyết chọn đá phong thủy cho người mệnh thủy của chuyên gia

Đá Phong Thủy ngày càng được ưa chuộng để dùng làm vật thu hút tiền tài, may mắn, công danh, tình duyên,tuy nhiên khi lựa chọn màu sắc để đeo không nên tùy tiện theo cảm hứng cá nhân, để có lợi ích tốt thì các bạn cần phải đeo đá có màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình.Củ thể trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra một số gợi ý lựa chọn đá phong thủy cho người mang mệnh thủy,một cách chính xác và khách quan nhất

1.Tính cách của người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy thường là những người dể tính, linh hoạt, dể thích ứng. Mặc dù bề ngoài người hành thuỷ có vẻ trầm lặng và bình tĩnh, nhưng bên trong thực tế họ rất bất yên.

Giống như dòng sông đưa con thuyền từ nơi này đến nơi khác, người hành thuỷ thích du hành. Họ thích kết bạn với khả năng giao tiếp tốt, khéo léo trong cư xử rất có tài ngoại giao,thuyết phục, luôn sẵn sàng lắng nghe thông cảm với người khác.

Bênh cạnh đó, người mệnh thủy dễ thích nghi với môi trường mới, họ nhìn mọi chuyện theo hướng thực tế nên sự đánh giá của họ về một chuyện gì đó khá là chính xác. Đó cũng là cách người mệnh thủy chinh phục được thành công.

Tuy nhiên, màu sắc đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong cân bằng và điều hòa các yếu tố âm dương và ngũ hành. Màu sắc được sử dụng như một phương pháp trong thuật phong thủy tăng cường các điều kiện thuận lợi và hạn chế những điều kiện bất lợi từ môi trường ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Chính vì vậy việc sử dụng màu sắc đá phong thủy theo mệnh cũng là yếu tố không kém phần quan trọng trong cuộc sống.

2.Người mệnh thủy gồm những tuổi nào

Bính Tý – 1936, 1996; Quý Tỵ – 1953, 2013;

Nhâm Tuất – 1982, 1922; Đinh Sửu – 1937, 1997;

Bính Ngọ – 1966, 2026; Quý Hợi – 1983, 1923;

Giáp thân – 1944, 2004; Đinh Mùi – 1967, 2027;

Ất Dậu – 1945, 2005; Giáp Dần – 1974, 2034;

Nhâm Thìn – 1952, 2012; Ất Mão – 1975, 2035

3.Sự nghiệp và hôn nhân của người  mệnh Thủy

Sự nghiệp của người mệnh Thủy sẽ có những bước tiến cực kì thuận lợi, nhờ vào khả năng giao tiếp giỏi, thích lắng nghe, nên người mệnh Thủy khá được lòng những người xung quanh, vì vậy ,trong con đường công danh luôn có những “quý nhân” sẵn sàng ra tay giúp đỡ họ.

Mệnh Thủy cũng cực hợp với những người mệnh Kim, vì Kim sinh Thủy, do đó, hai mệnh này nên duyên vợ chồng thì sẽ tương trợ cho nhau, gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống, hôn nhân gia đình cũng viên mãn.

4.Màu sắc phong thủy hợp với người mệnh Thủy

Khi lựa chọn đá phong thủy cần cân nhắc theo quy luật màu sắc ngũ hành, các mối quan hệ tương sinh, tương hợp, tương khắc và chế khắc nhằm mang lại sức khỏe, may mắn, công danh, tài lộc, sự phát đạt:

Về mối quan hệ tương sinh “Kim sinh Thủy” thì người mệnh thủy nên chọn những loại đá có màu như: trắng, xám, ghi là tốt nhất.

Về sự hòa hợp, người mệnh Thủy nên chọn các màu như: xanh dương, đen sẽ mang lại rất nhiều thuận lợi cho đường tài lộc.

Mệnh Thủy luôn khắc chế Hỏa, do đó người mệnh Thủy có thể dùng đá phong thủy có những màu đỏ, cam, hồng, tím.

Chặn được nước lớn ở sông, ở biển tràn vào, người ta phải đắp đê điều bằng đất, đá, cát. Thổ sẽ chế ngự được Thủy. Người mệnh Thủy tuyệt đối không nên dùng  đá phong thủy có màu vàng sậm hoặc màu nâu đất, sẽ bất lợi cho họ.

Tham khảo các dạng đá hợp mệnh thuỷ:

5.Loại đá phong thủy dành cho người mệnh Thủy

Đá Phong Thủy là loại đá được hình thành trong lòng đất, trải qua hàng nghìn năm hấp thụ năng lượng của trời đất, vì thế mà bản thân chúng mang nguồn năng lượng có tác động tích cực tới con người.

Vì vậy người mệnh Thủy nên đeo những loại đá có màu sắc Tương Sinh và Tương Hợp với bản mệnh của mình như: Thạch Anh Trắng, Thạch Anh Ưu Linh Trắng, Đá Mặt Trăng, Thạch Anh Đen, Thạch Anh Tóc Đen, Đá Aquamarine, Đá Núi Lửa Obisidian, Đá Topaz Xanh Dương. Những loại đá này sẽ giúp cho người mệnh Thủy có khả năng thay đổi tài vận, mang lại sức khỏe, công danh, tài lộc, tình duyên.

Tham khảo thêm kiến thức tại: matdaychuyen.net và [ để lại thông tin ] chúng tôi tư vấn cho quý vị một cách chuẩn xác và cụ thể nhất hợp với mệnh mỗi người.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*