Cách chọn vòng đá phong thủy mệnh thổ như nào cho đúng

Vòng tay phong thủy hiện nay rất được nhiều người ưa chuộng, bởi không những mang lại vẻ đẹp huyền bí mà chiếc vòng phong thủy được kết bằng với những loại đá hợp mệnh phong thủy còn mang tới cho người đeo rất nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe.

Tuy nhiên khi sử dụng vòng Tay Đá Phong Thủy, chúng ta cũng nên ý rằng, việc lựa chọn vòng đá không theo màu sắc ngũ hành phù hợp với mệnh người đeo, thì sẽ đem lại những điều không may mắn.Ngược lại, nếu đeo vòng tay đá phong thủy có màu sắc phù hợp với số mệnh thì sẽ đem lại sức khỏe, may mắn, thuận lợi, hưng vượng cho người đeo.

Theo yêu cầu của các bạn đọc giả ,thì hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến với các bạn cách lựa chọn,làm sao cho đúng với  mẫu vòng đá phong thủy cho người  mang mệnh thổ.

1.Tính cách của những người mang mệnh thổ

Trong phong thủy thì Hành Thổ ám chỉ về môi trường ươm trồng, nuôi dưỡng và sự phát triển, nơi “sinh ký tử quy” của tất cả sinh vật, người mệnh Thổ trong phong thủy thì sẽ hợp với người, sự vật thuộc mệnh Hỏa và mệnh Kim; mạng thổ sẽ khắc người, sự vật thuộc Mộc và Thủy.

Những người mệnh thổ được biết đến với bản tính khiêm tốn, rất giản dị, không phô trương. Những phẩm chất đó cộng với bản lĩnh vững vàng lại làm cho mọi người đánh giá cao những người có mạng thổ. Trong 1 nhóm, người mệnh thổ thưởng mang lại sự gắn kết, hòa hợp giữa những thành viên một cách lặng lẽ, âm thầm, nhờ vào sự khôn khéo trong cư xử, vốn là một đăc tính của hành Thổ.

Chăm chỉ, thiên về lý trí, thực tế, đáng tin cậy, có trách nhiệm, vững vàng, khiêm tốn và giản dị chính là những đức tính mà những người mệnh thổ thường có. Những người mạng thổ là người thực tế nhất, tất cả mọi việc đều được lên kế hoạch với sự suy tính sao cho cách làm đó là tốt nhât.

2.Màu sắc phù hợp với người mệnh thổ khi chọn vòng đá phong thủy

Việc chọn được vòng phong thủy mệnh thổ cần phải xem sét tới màu sắc của những chiếc vòng đó có như thế chúng mới mang lại nhiều may mắn, thành công cho bạn.

Màu sắc tương sinh

Mọi vật khi đốt cháy từ lửa sẽ tạo thành tro, bụi, đất, trong đó lửa trong phong thủy là biểu tượng của Hỏa vì thế nên người ta thường nói rằng: “Hỏa sinh Thổ”. Chính vì thế khi chọn lựa vòng tay đá phong thủy mệnh Thổ bạn có thể chọn những màu biểu tượng cho hỏa như: màu đỏ, màu hồng, màu tím.

Màu sắc tương hợp

“Lưỡng thổ thành sơn” nghĩa là đất lưỡng sẽ tạo thành núi. Vì vậy muốn người mạng Thổ địa vị được củng cố và bảo vệ vững chắc thì các bạn nên chọn vòng đá phong thủy thuộc gam màu vàng đậm, nâu đất.

Màu sắc chế khắc

Dựa vào tự nhiên thì người ta thấy rằng đất, đá có thể chế ngự được nước, vì thế những màu hành Thủy như : màu đen, xám, xanh nước biển sẽ bị chế khắc bởi những người mệnh Thổ.

Màu sắc tương khắc

Khi chọn vòng phong thủy mệnh Thổ các bạn nên tránh những màu thuộc hành Mộc như màu xanh lá cây. Hành Mộc – cây cối sống trong đất sẽ hút được chất dinh dưỡng của đất nuôi cây, nếu không được chăm sóc thì cây phát triển quá mức sẽ khiến cho đất suy kiệt. Vậy nên những người mạng Thổ không nên mang vòng tay có màu xanh

Chúng tôi chúng các bạn sớm có thể lựa chọn một chiếc vòng tay đá phong thủy mệnh thổ như để ý,để mang lại nhiều may mắn,tài lộc,sức khỏe trong cuộc sống

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*