Cách chọn vòng phong thủy cho người mệnh hỏa năm 2020

Cách chọn vòng tay phong thủy theo mệnh hỏa sao cho phù hợp nhất trong con đường công việc – tài chính, tình duyên – mối quan hệ, hộ thân, sức khỏe và chữa bệnh? Chúng ta hãy cùng nhau tìm lời giải đáp những thắc mắc trên thông qua bài viết này nhé!

1.Năm 2020 mệnh hỏa nên đeo vòng tay phong thủy nào.

Tất cả vạn vật trên vũ trụ theo thuyết ngũ hành đều phát sinh từ năm yếu tố cơ bản Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ. Năm yếu tố này tuần hoàn theo 2 chiếu tương sinh và khắc lẫn nhau.

Từ đó, con người lý giải các hiện tượng tuần hoàn trong tự nhiên và ứng dụng phù hợp vào thực tế đối với từng sự việc, hiện tượng của thiên nhiên, con người, chữa bệnh cũng như trong việc chọn màu sắc hợp mệnh và đeo đá phong thủy hợp mệnh.

⇒ Mối quan hệ tương sinh, tương khắc trong ngũ hành ứng với hành hỏa

“Mộc sinh Hỏa”

“Hỏa sinh Thổ”

“Hỏa khắc Kim”

“Thủy khắc Hỏa”

Dựa theo đó, gia chủ mệnh hỏa nên biết cách chọn vòng tay phong thủy từ đá thiên nhiên có màu tương sinh tương hợp hoặc màu mà bản thân mệnh kim chế khắc được để cho hiệu quả phong thủy tốt nhất:

Màu tương sinh :

Trong Ngũ hành tồn lại mối quan hệ thúc đẩy lẫn nhau, dựa vào nhau để tồn tại và phát triển. Mối quan hệ này được gọi là “tương sinh”, là sự tuần hoàn không bao giờ kết thúc. Năm hành này thúc đẩy nhau để phát triển và đây là cách hiện tại thường hay áp dụng vào trong cách chọn màu sắc phù hợp trong phong thủy. Do đó, người mệnh hỏa hợp màu của hành mộc – màu xanh lá, xanh non là tốt nhất, giúp cải biến vận mệnh của mình.

Màu tương hợp :

Hỏa hợp hỏa: màu đỏ, cam, hồng tương hợp giúp tăng thêm sự hoài hòa, mang lại may mắn và thành công. Bạn có thể sử dụng vòng tay phong thủy đá thạch anh hồng, thạch anh dâu, mã não đỏ.

Màu chế khắc :

Hỏa có khả năng khắc chế được Kim. Vì vậỵ, người mệnh hỏa cũng có thể dùng vòng tay phong thủy đá thiên nhiên có màu của mệnh Kim làtrắng, xám, ghi.

Lưu ý: Tốt nhất là sử dụng khi dư tính Hỏa cho những bạn hay nóng tính, mất tình tĩnh và khó cân bằng cảm xúc. Bạn có thể sử dụng vòng tay phong thủy đá thạch anh trắng, thạch anh tóc trắng.

2.Những gợi ý một số vòng tay phong thủy 2020 cho mệnh hỏa.

Ở phần trên chúng ta đã biết về phong thủy mệnh hỏa và làm thế nào để chọn vòng tay phong thủy theo mệnh. Hãy thử tìm hiểu xem ý nghĩa cũng như công dụng của các loại vòng tay phong thủy mệnh hỏa từ đá thiên nhiên có phù hợp với tính cách của bạn và ứng dụng vào phong thủy như thế nào cho tốt nhé!

Vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc xanh.

Vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc xanh với năng lượng hài hòa giúp cho tâm trí bạn dễ dàng được khơi thông, suy nghĩ tích cực hơn, cải thiện mối quan hệ xã hội.

Đặc biệt, vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc xanh đem đến may mắn về tiền bạc, mang đến thành công chính đáng từ công sức bản thân bỏ ra, cũng như những cơ hội tốt, những người bạn tốt, và dễ gặp được quý nhân phù trợ.

Vòng tay phong thủy đát hạch anh hồng.

Vòng tay mệnh hỏa đá thạch anh hồng mang lại may mắn về tình duyên, cải thiện các mối quan hệ, thu hút năng lượng dương, tạo sinh khí, giúp tinh thần tập trung cao, bổ trợ tốt về sức khỏe

Vòng tay phong thủy đá thạch anh tím.

Vòng tay mệnh hỏa đá thạch anh tím có tác dụng kích thích niềm vui chơi đam mê, hiếu học, tăng vận may thi cử. Người mệnh hỏa mang theo thạch anh tím khi lái xe, giúp hoá giải tính nóng nẩy trên, làm cho lái xe được an toàn.

Những người làm lãnh đạo, nên đeo nhiều đồ trang sức được làm thành từ thạch anh tím, sẽ tăng cường lòng bao dung, nhẫn nại, có lợi cho công tác lãnh đạo, tăng cường quan hệ giữa người với người, làm cho cấp dưới hết lòng với mình.

Vòng tay phong thủy đá cẩm thạch.

Vòng tay mệnh hỏa đá cẩm thạch mang nhiều ý nghĩa may mắn, xua đuổi tà đạo, mang đến cảm giác an lành, bình yêm cho chủ nhân nên rất được ưa chuộng từ xưa đến bây giờ. Cẩm thạch còn được ưu ái gọi là Đá trời bởi mang sự thuần khiết, ngọt ngào và mang đến sự an yên cho chủ nhân.

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*