Đá phong thủy mệnh Thổ chọn như thế nào để gặp may mắn?

Từ lâu, đá phong thủy mệnh Thổ tạo thành thú chơi tao nhã, được nhiều người coi như vật phẩm phát lộc. Vì thế, nhu cầu sở hữu đá quý sao cho hợp bản mệnh luôn là vấn đề được người mệnh Thủy quan tâm.

Bằng uy tín xây dựng trong quá trình hoạt động, Đá Quý Vân Mây sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết các loại đá mệnh Thổ tốt nhất. Từ đó, yên tâm về một cuộc sống bình yên, thịnh vượng và phát triển.

đá phong thủy mệnh thổ

Các loại đá phong thủy tương sinh cho người mệnh Thổ

Theo quy luật Ngũ hành phong thủy, Thổ (đất) do Hỏa (lửa) sinh ra. Vì thế, màu sắc đá quý liên quan đến hành Hỏa gồm đỏ, cam, hồng, tím luôn mang đến may mắn, suôn sẻ cho chủ nhân mệnh Thổ.

  • Đá Ruby hồng ngọc:

Ruby hồng ngọc từ hàng ngàn năm về trước được coi như món quà quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Đồng thời, nó cũng thuộc dòng đá quý tự nhiên hiếm bậc nhất thế giới. Truyền thuyết cho rằng, màu đỏ của đá chính là sự kết hợp giữa lửa cùng với máu. Không chỉ bắt mắt về thẩm mỹ mà ý nghĩa tâm linh lớn lao.

Có bên mình vật phẩm từ đá Ruby hồng ngọc, chủ nhân sẽ luôn cháy bỏng đam mê, thể hiện được quyền lực. Cũng như tránh khỏi vận xui, bình an trước biến cố cuộc sống.

  • Đá mã não đỏ:

Nhiều người có niềm tin vào sự chuyển hóa giữa cái cũ để mở đường cho cái mới. Hỗ trợ chủ nhân vượt qua thử thách, rào cản.

  • Đá thạch anh tóc đỏ:

Cấu tạo của đá có những sợi ẩn ở bên trong với sắc đỏ lấp lánh. Người mệnh Thổ sở hữu loại đá này vừa khẳng định đẳng cấp sang trọng, vừa dễ dàng đạt được mong muốn.

  • Đá thạch anh tím:

Đá phong thủy mệnh Thổ thạch anh tím là loại đá toàn năng. Chúng có tác dụng thu hút tài lộc, bảo vệ chủ nhân trước bệnh tật, duy trì đầu óc luôn thông suốt, logic thông minh.

  • Đá thạch anh hồng:

Màu hồng của đá thạch anh tượng trưng cho tình yêu, sự tin tưởng và hòa thuận. Vì thế, vật phẩm phong thủy sẽ giúp người mệnh Thổ có cuộc sống bình yên, hạnh phúc.

Các loại đá phong thủy mệnh Thổ tương hợp

Đặc trưng của mệnh Thổ chính là các màu thuộc về đất như vàng, vàng sậm, nâu đất… Khi sử dụng vật phẩm từ đá quý tự nhiên hợp phong thủy với những màu đó, bạn sẽ có được sự tương hợp. Một số gợi ý mà bạn có thể tham khảo như:

  • Đá thạch anh tóc vàng:

So với các loại đá thuộc dòng thạch anh, đá thạch anh tóc vàng có từ trường và nguồn năng lượng rất mạnh. Bởi ánh kim độc đáo, tính quý hiếm mà đây trở thành lựa chọn được nhiều người mệnh Thổ rất yêu thích.

Có vật phẩm từ thạch anh tóc vàng bên cạnh, chủ nhân sẽ nhanh chóng quyết đoán trước quyết định quan trọng. Dễ dàng đón tài lộc, may mắn trong sự nghiệp lẫn cuộc sống.

  • Đá thạch anh vàng:

Đá thạch anh vàng được mệnh danh “Chiêu Tài Thạch”, hội tụ tinh hoa năng lượng từ đất mẹ. Lại cộng thêm màu sắc chói chang tựa ánh mặt trời nên có khả năng thanh tẩy mọi vướng bận trần thế. Duy trì tâm hồn sáng khoái, giải tỏa căng thẳng hữu hiệu.

  • Đá mắt hổ vàng nâu:

Công năng kích thích lòng tin, thôi thúc hành động trước khó khăn, đá hổ vàng nâu sẽ tiếp thêm sức mạnh cho chủ nhân sở hữu. Đặc biệt, rất phù hợp đối với người muốn tiến xa trong sự nghiệp.

Ngay khi có nhu cầu tìm kiếm đá phong thủy mệnh Thổ, bạn đừng quên đến với https://daquyvanmay.com.vn/. Hệ thống liên tục cập nhật phong phú mẫu mã sản phẩm cao cấp, giá cả ưu đãi, đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*