Đá thạch anh xanh và những điều bí ẩn

Đá thạch anh xanh dương là loại đá quý hiếm và khó tìm nhất trong các loại đá bán quý. Sinh ra từ nơi tích tụ các trầm tích núi lửa và các yếu tố trời đất như khí hậu mưa nắng, gió cát hợp thành. Đá thạch anh xanh dương cũng loại đá được ưa chuộng nhiều nhất bởi vẻ đẹp đầy mê hoặc của nó.

Đá thạch anh xanh – viên đá của may mắn, thịnh vượng

Đá thạch anh là một biến thể đá bán quý trong tự nhiên mà không dễ dàng gì tìm thấy. Những khối đá thạch anh xanh thô rất khó tìm, nó ẩn sâu vào các lớp đá hình thành từ rất lâu. Đá thạch anh xanh dương có nhiều sắc độ khác nhau tùy địa chất nơi chúng được tìm thấy. Màu xanh của đá thạch anh xanh rất được ưa thích bởi nó làm người ta cảm thấy vui vẻ, thoải mái. Ngoài ra màu xanh dương cũng là biểu tượng của hi vọng, hòa bình, giàu có và khát vọng sống mãnh liệt.

đá thạch anh màu xanh

Đá thạch anh xanh dương là loại đá cực quý hiếm trong họ nhà đá thạch anh

Những viên đá thạch anh xanh dương hoàn toàn không có độ trong suốt mà chỉ có hơi trong và mờ. Bên ngoài mang màu bắt mắt và rất thu hút.
Công dụng của đá thạch anh xanh
Một số công dụng của loại đá thạch anh xanh dương quý hiếm này đã được tìm thấy và được kiểm chứng trong suốt nhiều năm nay.
Giúp điều tiết cảm xúc kiềm chế cơn nóng giận, cân bằng tâm trạng và luôn giữ được bình tĩnh
Tăng khả năng giao tiếp về mọi mặt (hướng ngoại, hướng nội), tạo dựng các mối quan hệ
Giúp thuyên giảm các bệnh về tim mạch, phổi, thận, các vấn đề của mắt giúp các cơ quan hoạt động tốt hơn
Giúp việc sinh sản được suôn sẻ
Dưỡng da, ngừa mụn, giảm mụn trứng cá, dị ứng

Đá thạch anh xanh giúp đả thông năng lượng bị tắt nghẽn

Đá thạch anh xanh giúp điều hòa cảm xúc rất tốt, giúp những người đang gặp stress, trầm cảm, thất bại có được suy nghĩ tích cực hơn, trở nên lạc quan yêu đời hơn nhờ năng lượng và màu sắc đặc trưng của loại đá này.
Loại đá này được dùng để đả thông năng lượng trong cơ thể, điều tiết năng lượng đến những chỗ thiếu, đả thông chỗ nghẽn năng lượng cho người dùng luôn tràn trề sức sống.
Về mặt phong thủy đá thạch anh xanh mang một nguồn năng lượng rất lớn thu hút may mắn, tài lộc đến cho chủ nhân. Giúp công việc được thành công, suôn sẻ, cuộc sống thịnh vượng, phát đạt, mang bình an đến cho gia đình.

Đá thạch anh xanh dương hợp với mệnh nào?

Màu xanh dương của loại đá thạch anh này mang biểu tượng của nước tức thuộc hành Thủy. Vậy theo quan hệ tương sinh trong ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, có nghĩa là nước sẽ giúp cho cây cối sinh trưởng và phát triển. Theo đó đá thạch anh xanh sẽ thích hợp cho những người thuộc mệnh Mộc giúp đem lại tài lộc, may mắn.

Đá thạch anh xanh dương rất hợp với người mệnh Mộc và Thủy

Đá thạch anh xanh dương cũng hợp với người mang mệnh Thủy. Nó tỏa năng lượng giúp chủ nhân thêm mạnh mẽ trong cuộc sống, thêm bình an và phúc lộc dồi dào.
Đá thạch anh xanh dương cao cấp tại Đá Quý Vân Mây
Bạn sẽ tìm thấy các biến thể siêu đẹp và chính gốc đá thạch anh tại Đá Quý Vân Mây với chất lượng cao cấp đáng tin cậy. Hãy liên hệ đến hotline: 0986333923 để được tư vấn và sở hữu đá thạch anh xanh nhanh nhất.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*