Hướng dẫn chọn vòng tay phong thủy cho người mệnh kim

Vòng tay phong thủy mệnh Kim ngoài việc dùng làm đồ trang sức còn đem lại may mắn và sự thịnh vượng cho người đeo.

1.Vòng tay phong thủy mệnh Kim là gì.

Vòng tay phong thủy là vật trang sức đeo tay rất phổ biến trong đời sống văn hóa của các quốc gia Phật giáo. Ngày xưa, vòng tay phong thủy được các nhà sư cũng như tín đồ Phật giáo dùng để tụng niệm, gọi là niệm châu hay chuỗi tràng hạt.

Trải qua hành nghìn năm, vòng tay phong thủy giờ đã trở thành trang sức phổ biến, được mọi người ưa chuộng, sử dụng như bùa hộ mệnh và thể hiện lòng thành kính đến Đức Phật. Như vậy, có thể nói rằng vòng tay phong thủy không chỉ đơn thuần là một món trang sức bình thường mà nó còn mang ý nghĩa tâm linh, là vật hộ thân, kết nối con người với Phật giáo.

2.Vòng tay phong thủy mệnh Kim hợp với những người sinh năm nào.

Mệnh Kim tương ứng với những người có năm sinh vào các năm:

– 1962: Nhâm Dần

– 1963: Quý Mão

– 1970: Canh Tuất

– 1971: Tân Hợi

– 1984: Giáp Tý

– 1985: Ất Sửu

– 1992: Nhâm Thân

– 1993:Quý Dậu

3.Người mệnh Kim nên lựa chọn vòng tay phong thủy màu gì.

Dựa theo mối quan hệ Ngũ hành, những người mệnh Kim nên đeo vòng phong thủy mệnh Kim có các màu sau:

– Màu vàng: Màu vàng thường được liên tưởng tới ánh sáng nên nó cũng là màu của trí tuệ, sự thông thái, anh minh. Màu vàng thường mang lại cảm giác ấm áp,  làm con người thấy thoải mái, hoạt động dưới nắng vàng làm tăng sự linh hoạt trí óc.

– Màu nâu: Màu nâu là màu của sự bền vững và chắc chắn. Đồng thời nó cũng là màu sắc tượng trưng cho sự nam tính. Một số dân tộc coi màu nâu là biểu tượng của sự đoàn kết dân tộc.

– Màu trắng: Màu trắng làm người ta liên tưởng đến sự trong trắng, tinh khiết, thánh thiện và trinh nguyên. Màu trắng là biểu tượng của sự hoàn mỹ và cái thiện. Màu trắng mang ý nghĩa của sự đơn giản, nhã nhặn và an toàn.

4.Mẫu vòng tay phong thủy mệnh Kim cho bạn tham khảo.

Vòng tay phong thủy được thiết kế với những đặc điểm phù hợp cho nữ và nam. Vòng tay phong thủy mệnh Kim cho nữ thường là những màu sắc tươi sáng, nữ mệnh Kim hợp nhất với màu vàng, trắng. Trái lại, vòng tay phong thủy mệnh Kim cho nam thường có màu trầm, hạt to giúp toát lên sự nam tính.

5.Một số loại vòng tay phong thủy mệnh Kim.

– Vòng tay thạch anh trong suốt :

Thạch anh trắng được sử dụng để làm mới, đem lại nguồn sinh khí cho ngôi nhà, căn phòng làm việc, với hi vọng sẽ giúp cho con người nhận được những điều tinh túy, hanh thông trong cuộc sống, loại bỏ mọi mệt mỏi, lo sợ.

– Vòng tay đá tuyết trắng :

Năng lượng do đá thạch anh trắng tỏa ra sẽ kích thích sự tập trung của não bộ, làm tăng năng lực tập trung và giúp cân bằng tinh thần của bạn. Bởi vậy, vòng đá thạch anh trắng được coi là một trong những loại đá rất có ích khi bạn muốn tập trung vào việc học tập, làm việc hay đọc sách.

– Vòng tay thạch anh tóc vàng :

Theo nghiên cứu khoa học đeo vòng tay thạch anh tóc vàng mix charm có tác dụng hỗ trợ điều trị căn bệnh trầm cảm và tự kỷ đặc biệt là ở trẻ nhỏ.

Năng lượng từ vòng tay thạch anh tóc vàng mix charm giúp xóa bỏ các nút thắt năng lượng, tăng cường sức đề kháng, làm chậm quá trình lão hóa khi mang theo bên người lâu dài.

– Vòng đá thạch anh tóc bạch kim:

Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng Thạch anh tóc bạch kim tác động mạnh lên trực giác của con người. Thạch anh tóc bạch kim giúp tăng cao khả năng tập trung tinh thần.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*