Mệnh mộc nên sử dụng đá phong thủy như nào để mang lại may mắn tài lộc

Theo phong thuỷ học, chủ nhân mệnh Mộc nên bố trí đá thạch anh, đá mắt hổ hoặc đá cẩm thạch trên bàn làm việc.Điều này sẽ giúp người sử dụng thêm may mắn, trí tuệ, sức khỏe cũng như tài lộc,vận may thăng tiến trong sự nghiệp.Tuy nhiên việc lựa chọn ra một đá phù hợp với bản thân lại vô cùng khó phải dựa trên nhiều yếu tố,bài viết dưới đây sẽ giúp bạn quyết những điều đó.

1.Tính cách của của những người mang mệnh Mộc.

Với bản tính tử tế,hào phóng và chu đáo với bạn bè, người mệnh mộc là người được mọi người yêu quý nhất so với những người thuộc hành khác.

Người mệnh mộc với nhiều tính cách tốt đặc trưng như: hòa đồng, chu đáo, rộng lượng, chân thật, nhân hậu với con người, yêu thương thú vật, giàu trí tưởng tượng, có nhiều ý tưởng mới lạ,vì thế luôn được lòng những người xung quanh và vươn tới những thành công trong cuộc sống.

Tuy vậy, gặp trường hợp người nào đó Mộc thái quá sẽ dẫn đến tình trạng tính tình ương bướng, cố chấp, luôn cho mình là đúng, dễ gây mất thiện cảm với người đối diện. Còn người nào Mộc ít quá thì dễ sinh lòng đố kỵ, luôn so sánh bản thân với mọi người xung quanh khiến tâm không được bình an. Vì vậy, cách tốt nhất là cần tìm một vật có khả năng cân bằng các nguồn năng lượng trong cơ thể, không để bị lệch quá nhiều.

2.Màu sắc ngũ hành phù hợp với người mang mệnh Mộc.

Màu sắc chế khắc.

Cây cối phát triển bằng cách hút dinh dưỡng từ đất và sinh trưởng, phát triển ở đó.Trong ngũ hành Mộc có thể chế ngự được Thổ, vì vậy người mệnh mộc có thể sử dụng các vật dụng có màu vàng, vàng nâu, vàng tươi. Đây là những màu được xem là đặc trưng của hành Thổ.

Màu sắc tương khắc.

Người mệnh mộc tuyệt đối không nên sử dụng các màu sắc như trắng, ghi, xám. Đây là những màu tượng trưng cho hành Kim trong ngũ hành. Người xưa cho rằng, cây cối dễ bị đốn ngã bằng các vật dụng làm từ kim loại nên Mộc khắc Kim.

Màu sắc tương sinh.

Theo quy luật vận động của ngũ hành, Thủy sinh Mộc có nghĩa là cây cối muốn tốt tươi thì cần được tưới nước đầy đủ. Do đó, người mệnh mộc rất hợp với các màu như đen, xanh biển. Bởi vậy mà nhiều người thường lựa chọn màu này để trang hoàng cho ngôi nhà mình. Đặc biệt trong phong thủy màu nâu đất chính là màu tương sinh cho người mệnh mộc, giúp mang lại may mắn, tài lộc cho người đeo.

Màu tương hợp.

bạn thuộc hành Mộc vì vậy khi bạn đeo những màu sắc thuộc hành Mộc cũng sẽ rất tốt cho bạn, người mệnh Mộc đeo đá phong thủy có Xanh Lá Cây sẽ giúp người mệnh Mộc có thể kìm hãm được sự nóng giận, bực bội trong người, giúp tỉnh táo và bình tĩnh trong mọi việc. Các loại đá phong thủy Tương Hợp cho người mệnh Mộc như: Ngọc Bích, Diopside Xanh Lục, Peridot Xanh Lục, Thạch Anh Tóc Xanh.

3.Những loại đá phong thủy phù hợp với mệnh Mộc :

Đá Thạch Anh Đen :

Từ lâu Đá Thạch Anh Đen không chỉ có vẻ đẹp sang trọng mà nó còn là biểu tượng của sự may mắn. Vòng tay đá thạch anh nói chung hay vòng tay đá thạch anh đen đều có những tác dụng tích cực đối với sức khỏe con người.Thạch anh đen tỏa ra các năng lượng tốt hỗ trợ điều trị các bệnh về máu và chống đột quỵ.Theo các chuyên gia phong thủy, thạch anh đen là loại đá tượng trưng cho khả năng phân tích, khai tâm.Loại đá này có nhiều tác dụng tốt đến tinh thần con người như giúp chủ nhân hòa đồng với mọi người, xóa tan sự sợ hãi, giúp tâm trạng chủ nhân vui vẻ, lạc quan trong cuộc sống.

Đá Thạch Anh Tóc Xanh :

Thạch anh tóc xanh chuẩn có không chỉ mang đến vẻ đẹp sang trọng, quý phái và sự bí ẩn cho người dùng.Nhờ được kết tinh trong lòng đất, dòng đá quý này được xem là có khả năng thu hút tinh lực, vượng khí của đất trời và chuyển hóa cho gia chủ.

Đá Ngọc Bích :

Ngọc Bích là 1 dòng của đá Cẩm Thạch . Đá Cẩm Thạch Jade bao gồm Nephrite Jade và Jadeite Jade. Ở Việt Nam, Nephirite Jade thường được gọi là Ngọc Bích. Ở Trung Quốc, từ thời cổ, Ngọc Bích tượng trưng cho tứ phương thần linh và bậc đế vương nhân gian, có thể khiến thần và người giao lưu với nhau, giúp thượng thiên truyền đạt ý chỉ

Đá Peridot :

Người La Mã gọi peridot là “Lục bảo Hoàng Hôn” vì màu lục của chúng không tối vào ban đêm và vẫn thấy được dưới ánh đèn. Người ta cho rằng Peridot giúp tăng thêm sức mạnh cho bất kỳ loại thuốc nào

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*