Người mệnh thổ nên lựa chọn đá phong thủy như nào để phát tài lộc

Đá phong thủy từ lâu đã trở thành thú chơi tao nhã và vật phát lộc cho những gia đình có điều kiện. Nhưng những năm gần đây rất nhiều người quan tâm tới đá phong thủy và đều muốn sở hữu một viên đá phong thủy phù hợp với mệnh của mình với hi vọng cuộc sống sẽ bình yên và thịnh vượng hơn.Vì vậy bài viết của chúng tôi hôm để cấp đến cách lựa chọn đá phong thủy cho người mệnh Thổ

1.Mệnh thổ hợp với màu gì ,nên sử dụng loại đá phong thủy như thế nào !

Theo thuyết ngũ hành của người Phương Đông chúng ta thì tất cả vạn vật trên vũ trụ đều phát sinh từ năm yếu tố cơ bản Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ tồn tại mối tương quan tương sinh và tương khắc lẫn nhau

Dựa vào thuyết ngũ hành mà giúp con người lý giải các hiện tượng tuần hoàn trong tự nhiên từ đó ứng dụng phù hợp vào thực đối với từng sự việc, hiện tượng của thiên nhiên, con người, chữa bệnh cũng như trong việc chọn màu sắc hợp mệnh và đeo đá hợp mệnh.

 Mối quan hệ tương sinh, tương khắc trong ngũ hành ứng với hành thổ

“Hỏa sinh Thổ”

“Thổ sinh Kim”

“Thổ khắc Thủy”

“Mộc khắc Thổ”

Màu Tương Sinh:  quy luật Ngũ Hành Tương Sinh có nghĩa là vật này bồi đắp, nuôi dưỡng cho vật kia lớn mạnh và phát triển, vạn vật nương tựa nhau để cùng sinh trưởng. Theo ngũ hành tương sinh thì Hỏa sinh Thổ vì vậy những người mệnh Thổ nên sử dụng những gam màu thuộc hành Hỏa bao gồm màu đỏ, màu cam, màu hồng, và màu tím.Khi bạn sử dụng Đá Phong Thủy có màu sắc này sẽ giúp mọi việc được suôn sẻ, may mắn. Các loại đá phong thủy Tương Sinh cho người mệnh Thổ như: Thạch Anh Tóc Đỏ, Hồng Ngọc, Thạch Anh Tím, Thạch Anh Hồng

Màu Tương Hợp: bạn thuộc hành Thổ vì vậy khi bạn đeo những màu sắc thuộc hành Thổ cũng sẽ rất tốt cho bạn, người mệnh Thổ đeo đá phong thủy có màu vàng hoặc nâu đất sẽ giúp người mệnh Thổ phát triển và thuận trong đường tài lộc. Các loại đá phong thủy Tương Hợp cho người mệnh Thổ như: Thạch Anh Tóc Vàng, Thạch Anh Vàng, Đá Mắt Hổ Vàng Nâu.

Màu Chế Khắc: Thổ khắc Thủy chính vì vậy những màu thuộc hành Thủy như màu Đen, Xanh Nước Biển bạn cũng có thể lựa chọn để sử dụng tuy nhiên tốt nhất là sử dụng khi dư tính Thổ. Các loại đá phong thủy thuộc hành Thủy bạn có thể đeo như: Thạch Anh Tóc Đen, Thạch Anh Đen, Thạch Anh Ám Khói, Đá Aquamarine.

Màu Bị Khắc: Thổ bị khắc bởi Mộc chính vì vậy bạn cần tránh xa những màu thuộc về hành Mộc như màu xanh lá bởi cây cối sẽ hút hết sự màu mỡ có trong đất, sử dụng đá phong thủy màu này sẽ làm cho chủ nhân khó khăn về kinh tế và sức khỏe giảm sút. Bạn tuyệt đối không nên đeo các loại đá: Cẩm Thạch, Ngọc Bích

2.Tính cách của người mệnh Thổ

Nhìn chung, thay vì tình cảm thì những mệnh Thổ lại sống thiên về thực tế và lý trí. Chăm chỉ, kiên trì, nỗ lực, bản lĩnh và trách nhiệm cao trong suy nghĩ và công việc là tính cách đặc trưng của những người mệnh Thổ.

Người mệnh Thổ luôn khiêm tốn, giản dị nên rất đáng tin cậy và dễ dàng lấy được lòng tin với những người xung quanh bằng chính những cố gắng và thành công của bản thân. Tuy nhiên, do tính cách thiên về lý trí nên người mệnh Thổ thường rất khô khan và không thể hiện cảm xúc ra bên ngoài nhiều, vì vậy người khác khó đoán được tâm tư, tình cảm của họ. Những loại đá phong thủy cho người mệnh Thổ sẽ giúp họ khắc phục những nhược điểm này.

3.Những người thuộc các năm sau thuộc mệnh Thổ.

Thổ là một mệnh trong 5 cung mệnh ngũ hành, Thổ đại diên cho đất. Người mệnh Thổ , sinh vào các năm sau đây: 1938, 1988 – Mậu Dần; 1961, 2021 – Tân Sửu; 1990, 1930 – Canh Ngọ; 1939, 1999 – Kỷ Mão; 1968, 2028 – Mậu Thân; 1991, 1931 – Tân Mùi; 1946, 2006 – Bính Tuất; 1969, 2029 – Kỷ Dậu; 1947, 2007 –  Đinh Hợi; 1976, 2036 – Bính Thìn; 1960, 2020 – Canh Tý; 1977, 2037 – Đinh Tỵ.

4.Các loại đá phong thủy  người mang mệnh Thổ nên lựa chọn.

Đá thạch anh tím.

Thạch anh tím là một trong những loại thạch anh toàn năng nhất. Không những mang lại những tài lộc nhất định cho những người thuộc Mệnh Thổ. Thạch anh tím là biểu tượng cho sự tinh khiết, trong trắng và có khả năng bảo vệ chủ nhân cũng như chữa bệnh. Những người sở hữu loại đá này sẽ có một đầu óc thông mình, sáng suốt và tư duy logic rất tốt

Đá thạch anh hồng.

Màu hồng tượng trưng cho tình yêu bền vững, tin tưởng và hòa thuận giữa hai bên, nên khi đeo sản phẩm này, chủ nhân sẽ có một cuộc sống gia đình viên mãn và hạnh phúc cũng như sự đồng cảm giữa con người với con người.

Đá mã não đỏ.

Mã não đỏ sử dụng cho người mệnh Thổ có ý nghĩa là chuyển hóa cái cũ, mở đường cho những cái mới trong hiện tại và tương lai. Hơn nữa, mã não đỏ luôn được xem là loại bùa hộ mệnh mang lại may mắn và hạnh phúc cho người đeo.

Đá thạch anh vàng.

Với nguồn năng lượng lớn, thạch anh vàng trong suốt được xem là loại đá có tác dụng giải tỏa căng thẳng, bế tắc cho người mệnh Thổ, giúp tâm hồn họ luôn sảng khoái và thanh thản.

Tham khảo các dạng sản phẩm hợp mệnh thổ:

5.Nên mua vòng đá phong thủy mệnh Thổ ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở kinh doanh các sản phẩm vòng đá phong thủy. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn các sản phẩm tại cơ sở uy tín.Vì vòng đá giả sẽ ảnh hưởng xấu đến mục đích sử dụng phong thủy cải mệnh của bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi tự tin mang đến cho các bạn các sản phẩm tốt nhất,có giấy chứng nhận sản phẩm uy tín.

matdaychuyen.net

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*