Tìm hiểu về đá thạch anh trắng

Thạch anh trắng là một loại đá quý và hiếm có rất nhiều tác dụng hiện nay đang được nhiều người yêu thích và tìm mua.

Đá thạch anh trắng là gì? Có tác dụng ra sao không phải ai cũng biết hết được thông tin của nó. Để phát huy hết tác dụng của đá thạch anh trắng thì chúng ta cần tìm hiểu các tính chất đặc biệt cũng như cách sử dụng của loại đá này.

Đá thạch anh trắng là gì?

Sở dĩ loại đá này có tên thạch anh trắng vì cơ bản màu sắc của nó giống với tinh thể pha lê. Loại đá này đã được phát hiện từ rất lâu và là một vật gắn liền với các nhà tiên tri xưa.

Ngày nay đá thạch anh trắng được nhiều người biết đến và được thiết kế bằng trang sức phong thủy mang lại cho con người nhiều tác dụng.

Tính chất đặc biệt của đá thạch anh trắng

Có tác dụng đối với sức khỏe: Vì có tính mát nên đá thạch anh trắng có tác dụng giảm đau, hạ sốt, giảm stress. Khiến tinh thần con người trở nên tích cực hơn. Đặc biệt hơn đá thạch anh trắng còn có thể tăng tình cảm mẹ con.

Ngoài ra, nó còn giúp chúng ta ổn định trí lực, thể lực. Nó giúp não bộ hoạt động tốt, hỗ trợ hệ hô hấp. Trị các bệnh đau đầu, hoa mắt, chóng mặt.

Tập trung cân bằng cảm xúc: Người xưa cho rằng loại đá này khiến con người có khả năng tập trung hơn, ăn nói lưu loát và suy nghĩ sâu sắc. Nó còn có khả năng điều chỉnh và ổn định tần số dao động của chúng ta. Không những thế, đá thạch anh trắng cho một năng lượng tinh khiết, tác động đến trí tuệ con người một cách tích cực. Nó kìm những nguồn năng lượng không tốt, khai thông trí óc và hấp dẫn nguồn năng lượng tích cực và giúp tinh thần luôn minh mẫn.

Một điều kỳ diệu hơn, đá thạch anh trắng còn là biểu tượng của tình yêu chân thành, đẹp đẽ. Nó sẽ đem lại cho chủ nhân của mình một khí chất tích cực. Có thể nói nó là một thứ trang sức đầy quý giá.

Cách sử dụng đá thạch anh trắng

Các bạn có thể sử dụng đá thạch anh trắng kết hợp ngồi thiền để có thể khiến tinh thần tập trung hơn.

Loại đá này còn có tác dụng giảm phóng xạ từ trường nên đối với những người sử dụng các loại máy móc hàng ngày như máy tính, laptop có thể dùng đá thạch anh để hạn chế những loại phóng xạ này đối với cơ thể.

Đưa thạch anh trắng vào những vị trí tài lộc để phát huy hết tác dụng giúp sinh tài lộc.

Thạch anh trắng đã có từ rất lâu đời trên thế giới, là một loại đá quý và hiếm, có rất nhiều tác dụng tốt đối với con người về tinh thần cũng như sức khỏe. Trên đây là một số thông tin về đá thạch anh trắng. Hi vọng có thể đem lại thêm thông tin cho các bạn. Liên hệ Đá Quý Vân Mây để được tư vấn nhiều về đá thạch anh trắng và nhiều loại đá khác. Khi mua thạch anh trắng ở Đá Quý Vân Mây quý khách sẽ có những ưu đãi như sau: Chúng tôi cam kết là đá thật và chuẩn tự nhiên, có thể đổi trả trong một tuần, được bảo hành 1 năm và được miễn phí vận chuyển bán kính 10km.

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*