Tư vấn chọn vòng đá phong thủy mệnh mộc nhằm đẹp lại hạnh phúc may mắn

1.Người mệnh Mộc sinh vào các năm.

1928 (Mậu Thìn), 1929 (Kỷ Tỵ), 1942 (Nhâm Ngọ), 1943 (Quý Mùi), 1950 (Canh Dần), 1951 (Tân Mão), 1958 (Mậu Tuất), 1959 (Kỷ Hợi), 1972 (Nhâm Tý), 1973 (Quý Sửu), 1980 (Canh Thân), 1981 (Tân Dậu), 1988 (Mậu Thìn), 1989 (Kỷ Tỵ), 2002 (Nhâm Ngọ), 2003 (Quý Mùi), 2010 (Canh Dần), 2011 (Tân Mão), 2018 (Mậu Tuất), 2019 (Kỷ Hợi).

2.Tác dụng của vòng đá đá thạch anh trong phong thủy.

Đá thạch anh là một trong những loại đá được nhiều người biết đến nhất trên thế giới. Có ý nghĩa quan trọng đối với nền văn hoá ở mọi châu lục cũng như là nền tảng cho nhiều loại đá khác.Tác dụng của đá thạch anh được ứng dụng rất nhiều trong khoa học, y học cũng như trong phong thủy.

Đá thạch anh không chỉ đẹp, giá trị và hữu ích về mặt khoa học, những viên đá thạch anh còn mang ý nghĩa tâm  linh sâu sắc, phản ánh thế giới nội tâm và bản mệnh của từng người.

Theo quan niệm của người Phương Tây cho rằng viên đá thạch anh sẽ che chở và bảo vệ bạn tránh xa khỏi những điều xấu xa, đen tối, cho cảm giác an toàn và thoát khỏi sự lừa dối, phản bội.

3.Người mệnh mộc nên sử dụng vòng đá phong thủy thạch anh màu gì.

Màu tương sinh với mệnh Mộc

Dựa theo quan hệ tương sinh tương khắc trong quy luật âm dương ngũ hành. Thủy sinh Mộc, nên vòng tay, trang sức màu xanh dương sẽ đem lại nhiều may mắn cho người mệnh Mộc. Tuy nhiên, đây là tone màu khá đặc biệt chứa nhiều sắc độ khác nhau từ xanh dương đến xanh tím than, hay cả màu xanh đen.

Màu tương hợp với mệnh Mộc

Nếu chọn được màu sắc phù hợp với người mệnh Mộc, bạn sẽ có một sức khỏe tốt, ít khi bị bệnh tật. Ngoài ra, tiền bạc, tài lộc cũng được thịnh vượng còn đường công danh, sự nghiệp ngày càng thăng tiến, phát triển. Màu tương hợp với mệnh Mộc là màu xanh lá cây

Mệnh Mộc khắc chế mệnh Thổ – tương ứng với các màu đất, màu gỗ nâu, vàng đất, vàng sậm, trắng bạc, vàng nhạt. Đây là những màu kỵ nên tránh bởi nó sẽ mang đến những điều xui xẻo, không may cho người mệnh Mộc.

4.Top đá phong thủy thạch anh dành cho người mệnh mộc 

Vòng tay Mắt hổ.

Với màu xanh đen nam tính, lịch lãm. Vòng tay đá mắt hổ được nhiều người nam lựa chọn mang theo bên mình.Người xưa cho rằng, đá Mắt hổ có khả năng điều khiển năng lượng mặt trời bằng cách biến đổi dòng của nó thành xạ khí chữa bệnh và hướng vào cơ thể con người. Vì vậy, khuyên những người bị bệnh hoặc yếu sức khoẻ nên đeo đá Mắt hổ.

Vòng tay Thạch anh tóc đen.

Theo các chuyên gia về phong thủy, vòng tay Thạch Anh Tóc Đen là loại đá có tác dụng trừ tà, cực kỳ tốt trong việc điều trị các bệnh về máu và chống đột quỵ. Chúng mang lại may mắn, sức khỏe, giúp gia chủ làm ăn thịnh vượng và phát đạt cho chủ nhân.

Thạch anh tóc rêu.

Mang trong mình màu xanh quyền quý, Thạch anh tóc rêu phù hợp với người mệnh Mộc. Đây chính là biểu tượng của thịnh vượng, giàu sang. Cho tới nay, loại đá quý thiên nhiên này đã và đang khẳng định được giá trị của mình. Không chỉ được lòng rất nhiều người, chúng chinh phục được cả những vị khách khó tính nhất. Thạch anh tóc rêu tích trữ năng lượng dương tích cực, giúp hài hòa về thể chất cũng và tinh thần. Chủ nhân của thạch anh tóc rêu có thể dễ dàng khơi thông tâm trí, suy nghĩ tích cực, vui vẻ, lạc quan.

Vòng tay Aquamarine.

Aquamarine được biết đến là viên đá của vị thần biển khơi. Mang trong mình màu xanh của biển, dịu mát và có những công dụng đặc biệt. Chúng không chỉ mang lại năng lượng tích cực đặc biệt cho người sở hữu. Với những người thường xuyên không làm chủ được cảm xúc, loại đá này giúp cân bằng năng lượng và đem đến chủ nhân nguồn năng lượng tích cực. Aquamarine còn giúp đánh thức giác quan thứ 6 trở nên nhạy bén.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*