Vòng đá thạch anh đen phù hợp với những ai?

Vòng đá thạch anh đen là loại trang sức được nhiều người lựa chọn. Hãy cùng Vân Mây khám phá về ý nghĩa và tác dụng của loại trang sức phong thủy này nhé

Đá thạch anh đen tự nhiên

Vòng đá thạch anh đen được chế tác từ loại đá thạch anh đen được khai thác trong tự nhiên. Đá thạch anh đen còn có tên gọi khác là Morion. Loại đá này gần như không trong suốt và chỉ xuyên sáng qua những lá mỏng.

vòng đá thạch anh đen

Vòng đá thạch anh mang lại nguồn năng lượng tích cực cho người sở hữu

Tác dụng của vòng đá thạch anh đen

Cùng với sự phát triển kinh tế và văn hóa xã hội, con người ngày càng đòi hỏi nhiều hơn về nét đẹp thẩm mỹ. Nhu cầu tìm kiếm nét đẹp trong lối sống hàng ngày và đòi hỏi sự hoàn mỹ trong các lĩnh vực khiến người ta chú trọng hơn về phong thủy.

Vòng đá thạch anh và đặc biệt là vòng thạch anh đen được các chuyên gia phong thủy nghiên cứu và chỉ ra những công dụng về cả sức khỏe, phong thủy cũng như luân xa, thiền định đối với những người hay đeo nó, như:

  • Hấp thụ những nguồn năng lượng của đất trời. Từ đó cải thiện vận may cho chủ nhân, giúp họ làm ăn phát đạt hơn.
  • Giúp người đeo chúng ổn định về mặt tâm trí và cảm xúc. Từ đó suy nghĩ và hành động tự tin và mạnh mẽ.
  • Giúp tinh thần luôn sảng khoái, thoải mái. Mang lại cho người đeo chúng những giấc ngủ ngon và ăn uống tốt hơn.
  • Cải thiện hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng để chống lại các loại bệnh tật cho chủ nhân
    Vòng đá thạch anh đen cũng giúp cho chủ nhân khả năng linh cảm tốt hơn.
  • Cải thiện những mối quan hệ. Giúp chủ nhân suôn sẻ trong chuyện tình cảm vợ chồng, nam nữ hay các mối quan hệ xã hội.
  • Giúp cho những người hay tập thiền hay yoga giải phóng và khai thông tâm trí dễ dàng hơn.

Những ai có thể đeo được vòng đá thạch anh đen?

Vòng thạch anh đen đại diện cho hành Thủy trong ngũ hành. Nên những người có cung phi thuộc hành Thuỷ khi đeo có thể dễ dàng gặp may mắn, tài lộc. Những người có cung phi thuộc hành Mộc cũng là những người nên đeo chiếc vòng này. Vì theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc.

Những người thuộc hành Hỏa không nên đeo những chiếc này. Do Thủy khắc Hoả, sẽ cản trở bạn gặp những điều may mắn trong cuộc sống.

Ngoài ra, người tiêu dùng cũng có thể thêm phụ kiện cho chiếc vòng của mình như mặt đá hồ ly hay tỳ hưu… Tùy vào nhu cầu của người dùng để khiến cho chiếc vòng đá thạch anh của mình thêm phong thuỷ hoặc may mắn.

Vòng thạch anh đen mix phụ kiện

Mong rằng với một vài thông tin bổ ích về vòng đá thạch anh đen mà chúng tôi vừa cung cấp sẽ giúp các bạn có cái nhìn tốt về loại đồ trang sức phong thuỷ này. Và biết đâu, một chiếc vòng thạch anh tại Vân Mây chính là món đồ mà bạn đang tìm kiếm? Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0986 333 923 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*