Ý nghĩa và công dụng vòng đá thạch anh hồng

Mỗi loại thạch anh tượng trưng cho ý nghĩa và cung mệnh khác nhau. Trong đó, vòng đá thạch anh hồng được nhiều người mua để đeo hoặc để làm quà tặng

Đá thạch anh được nhiều người ưa chuộng khi đưa vào làm trang sức hoặc làm những đồ vật phong thủy. Bởi lẽ, thạch anh rất đa dạng về mẫu mã và hình dáng kích thước. Nhiều người lựa chọn đeo vòng đá thạch anh và xem nó như một tấm bùa hộ mệnh, giúp mang lại nhiều tài vận và may mắn cho người sử dụng. Vậy vòng đá thạch anh hồng có ý nghĩa và công dụng như thế nào?

Ý nghĩa của vòng đá thạch anh hồng

Đá thạch anh hồng là một loại đá mang biểu tượng của tình yêu và hạnh phúc. Loại đá thạch anh này mang màu hồng toát lên vẻ đẹp trang nhã, dịu dàng. Ánh sáng hồng trong đá thạch anh hồng khiến người sử dụng lôi cuốn được người khác. Và đồng thời làm cho những người xung quanh yêu quý mình hơn.

Vì đây là một viên đá được ví như là viên đá tình yêu. Nên đá thạch anh hồng mang lại một năng lượng tích cực trong tình yêu và hôn nhân gia đình. Có thể hóa giải được những xung đột, mâu thuẫn trong gia đình. Tăng sự gắn kết trong quan hệ vợ chồng. Chúng ta có thể đeo vòng thạch anh hồng để mang lại may mắn trong con đường tình duyên.

Đá thạch anh hồng tượng trưng cho tình yêu và hạnh phúc

Đặc tính của thạch anh hồng là sẽ giúp bạn rũ bỏ những năng lượng tiêu cực trong tình yêu và hôn nhân gia đình. Vòng đá thạch anh sẽ giúp bạn lấy lại niềm tin trong tình yêu. Trong tình yêu niềm tin là quan trọng nhất.

Tặng vòng thạch anh hồng cho người yêu, người bạn đời của mình với ý nghĩa mong muốn những sóng gió trong gia đình đều qua đi, hai người sẽ hiểu nhau hơn. Từ đó xây dựng nên một mái ấm tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

Công dụng của vòng đá thạch anh hồng

Với ý nghĩa tượng trưng cho tình yêu và hạnh phúc trong hôn nhân gia đình, vòng đá thạch anh còn mang nhiều công dụng hữu ích trong đời sống tinh thần của bạn.

Theo các nhà thạch trị liệu học đã nghiên cứu, đeo vòng thạch anh hồng giúp mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn trong tâm hồn, giúp làm giảm áp lực đang đè nặng lên bạn.

 

Vòng thạch anh hồng giúp rũ bỏ áp lực

 Đá thạch anh hồng có khả năng phát ra tia sáng giúp lôi kéo thu hút được người khác. Từ đó giúp bạn gặp thuận lợi trong kinh doanh.

Đeo đá thạch anh hồng góp phần giúp bạn ngủ ngon hơn và giảm căng thẳng tinh thần. Loại đá này cũng hỗ trợ tốt cho những người mắc bệnh trầm cảm. Người Nhật Bản tin rằng vòng đá thạch anh hồng tác động tốt cho xương và cơ. Tăng khả năng miễn dịch và kéo dài tuổi thọ hơn.

Đá thạch anh hồng giúp lôi kéo được người khác

 Mỗi người trong chúng ta nên sở hữu một vòng đá thạch anh phù hợp với mệnh của mình để mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho bản thân. Những cô nàng mệnh Hỏa và Thổ nên sở hữu vòng đá thạch anh hồng như một tấm bùa hộ mệnh cho mình nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*